Báo cáo thường niên Better Work Việt Nam 2020

Không giống như nhiều quốc gia khác trong khu vực, Việt Nam ít bị gián đoạn sản xuất trong lĩnh vực may mặc và đang trên đường phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, virus đã có tác động lớn đến nền kinh tế và xã hội ở Việt Nam. Người ta ước tính rằng khoảng một nửa lực lượng lao động đã bị ảnh hưởng bằng cách nào đó bởi đại dịch trong đợt phong tỏa đầu tiên vào tháng 2020 năm XNUMX. Thu nhập bình quân trên mỗi người lao động giảm năm phần trăm, một số phải đối mặt với tình trạng mất việc làm và giảm thời gian làm việc. Theo Ngân hàng Thế giới, nền kinh tế Việt Nam đã thể hiện khả năng phục hồi và dự kiến sẽ phục hồi sau đại dịch. Bởi vì các nhà máy đã trải qua sự gián đoạn hạn chế trong hoạt động kinh doanh của họ do các hạn chế của COVID-19, nhóm có thể tiếp tục đánh giá và cung cấp mức độ hỗ trợ tương tự cho các nhà máy của mình như trong thời kỳ trước đại dịch.

Những đổi mới và phản ứng nhanh chóng với vi-rút đã cho phép Better Work Việt Nam thích ứng hiệu quả các dịch vụ theo nhu cầu cụ thể của ngành.

Tải xuống báo cáo bằng tiếng Việt

Tuyên bố PAC