• Báo cáo thường niên

Báo cáo thường niên của Better Work Jordan 2020

Chúng tôi đã đóng cửa hoàn toàn đối với một số nhà máy, trong khi những nhà máy khác hiện đang thu hẹp dây chuyền sản xuất của họ, điều này khiến cả chủ doanh nghiệp và công nhân không thoải mái. Tuy nhiên, trong những thời điểm khó khăn này, một cảm giác đoàn kết đã xuất hiện, đó là mang các công ty lại với nhau để vượt qua chuỗi sự kiện đáng tiếc này.

Dina Khayyat, Chủ tịch J-GATE

Ngành may mặc Jordan đã phải đối mặt với một năm khó khăn do hậu quả của COVID-19 nhưng đã cho thấy khả năng phục hồi đáng kể khi đối mặt với đại dịch. Better Work Jordan có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành may mặc và đã xây dựng thành công mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ với các đối tác ba bên đại diện cho chính phủ, người lao động và người sử dụng lao động. Trong khi Better Work Jordan chủ yếu làm việc với ngành may mặc xuất khẩu ở Jordan, chương trình gần đây đã mở rộng để bao gồm các nhà máy trong các lĩnh vực khác, bao gồm nhựa, hóa chất và kỹ thuật.